Trà sâm ngưu bàng – nhà máy đào thải chất độc và phòng chống bệnh cho cơ thể!

Ngưu bàng hay còn gọi là GOBO là một món ăn, nước uống rất phổ biến ở Nhật Bản, Hàn Quốc, họ dùng hàng ngày cho bữa ăn vì những công dụng rất hữu ích của nó, một trong những công dụng chính của Ngưu bàng là tiêu độc, giải độc và thanh lọc máu rất tốt. Ngoài ra nó còn có những tác dụng sau đây:

1. Tăng cường sức khỏe, tốt cho nhu động ruột (Trong sách Y HọcThưởng Thức trong gia đình của tác giả Michio Kushi và Marc Van Cawenberghe TS Y Khoa, do bác Trần Ngọc Tài dịch – trang 142).
2. Giúp dễ ngủ, giấc ngủ sâu và ngon: Sau bữa ăn, bạn có thể uống một một cốc trà ngưu bàng, sau khoảng 1 tuần bạn có cảm nhận rõ được.

3. Thanh lọc thận, máu và kích thích sự thèm ăn
4. Chỉ cần uống vài ấm trà ngưu bàng sau cuộc nhậu bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt, với tinh thần tỉnh táo, sáng khoái, thỏa mái). Hơn nữa, nó cũng được biết đến là có khả năng hỗ trợ gan trong sạch của cơ thể, đó là hữu ích đặc biệt là khi cơ thể cần là thúc đẩy gia tăng sức khỏe.
5. Chức năng gan khỏe mạnh
Một lợi ích quan trọng là khả năng của loại trà này để giảm tổn thương gan do vi khuẩn hoặc siêu vi khuẩn, và giúp đỡ trong sự dễ dàng của bệnh thận khác nhau. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp những người có bất kỳ khó chịu túi mật là tốt. 

?6.Có tác dụng tích cực (giảm đường) với bệnh tiểu đường, gout
?7.Giảm béo, giảm mỡ và cholesterol trong máu
?8.Làm khỏe tim và hết mệt mỏi, lú lẫn ở người già, cao huyết áp
?9. Phòng chống bệnh ung thư

 

Nguồn: tanhuongduc.com

HOTLINE: 0966 274 107

Bài viết hữu ích?

Click 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã đánh giá 0 / 5. Tổng số đánh giá của độc giả : 0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.