Sạch & Bền vững

Kiên định với phương pháp canh tác nông nghiệp Hữu cơ và VietGap, Ứng dụng khoa học trong trồng trọt và quản lý chất lượng. Chúng tôi mang lại những sản phẩm với giá trị đích thực.

Không chỉ tốt cho sức khỏe của bạn mà đó còn là cái tâm của những người nông dân gửi gắm vào trong mỗi củ ngưu bàng.

Gobo Farm™

Tên gọi của nông trại được lấy cảm hứng theo tên của cây ngưu bàng trong tiếng Nhật Bản: củ Gobo ( tiếng Nhật: Gobou ごぼう)

 “Là một đơn vị trẻ được thành lập từ năm 2017 , lĩnh vực hoạt động của chúng tôi, đảm nhiệm vai trò quản lý-sản xuất chuyên canh cây ngưu bàng hữu cơ “. Hiện tại chúng tôi có 02 vùng trồng ngưu bàng chuyên canh tại: Bãi giữa sông Hồng-Hà Nội, Bãi bồi sông Đuống-Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu cao của thị trường cũng như xuất khẩu.

Nhận tư vấn kỹ thuật trồng cây ngưu bàng, cung ứng sản phẩm củ ngưu bàng theo đơn đặt hàng với mạng lưới và vùng nguyên liệu khắp nơi trên cả nước chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng và niềm tin yêu với những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp !
 

Gobo Farm™ - Năng lực sản xuất

  • Với năng lực sản xuất các sản phẩm thô từ củ ngưu bàng như: ngưu bàng tươi, ngưu bàng khô, bột ngưu bàng, hạt ngưu bàng. Và các sản phẩm tinh chế từ củ ngưu bàng như: Trà ngưu bàng, Cao ngưu bàng, Tinh dầu Ngưu bàng, Canh dưỡng sinh ngưu bàng dạng gói,…
  • Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với vùng nguyên liệu tự sản xuất khép kín theo quy trình chuẩn Hữu cơ (100%-Organic) và Vietgap.
  • Là một trong nhưng đối tác của các Cửa hàng thực dưỡng, cửa hàng chay, nhà hàng. Chúng tôi cũng vinh dự được các hệ thống siêu thị chọn làm nhà cung cấp các sản phẩm về củ ngưu bàng như:VinMart, K-Mart, Khách sạn Lottle Hà Nội,…
XEM SẢN PHẨM

GIÁ TỐT NHẤT – CẠNH TRANH NHẤT

Trở thành cầu nối vững chắc, chuyên nghiệp giữa khách hàng và nhà sản xuât. Tận tình chăm sóc và tư vấn khách hàng bởi chuyên gia am hiểu nhất.

Chúng tôi là đơn vị sản xuất củ ngưu bàng và các sản phẩm từ củ ngưu bàng với năng lực sản xuất đáp ứng tốt, lâu dài cho nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm: HỢP TÁC-CÙNG PHÁT TRIỂN. Chúng tôi luôn mong muốn liên kết với các hệ thống đại lý, nhà hàng, siêu thị trên toàn quốc có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh.

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ