TẬN TÂM-TẬN LỰC VÌ SỨC KHỎE 

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse facilisis nulla non tincidunt lacinia. Morbi convallis varius justo, ac mollis ipsum porttitor nec.

Read the story

HỢP TÁC XÃ NÔNG SẢN SẠCH THÀNH VINH

      ” Được thành lập từ năm 2011 , lĩnh vực hoạt động của chúng tôi , sản xuất trồng trọt kinh doanh buôn bán các mặt hàng nông sản và dược liệu như: củ ngưu bàng tươi, củ ngưu bàng khô, nấm đông cô… “
 
         Nhận trồng trọt các loại cây nông sản và dược liệu theo đơn đặt hàng với mạng lưới và vùng nguyên liệu khắp nơi trên cả nước chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý vị sự hài lòng và niềm tin yêu với những sản phẩm chúng tôi đang cung cấp !
 
Văn phòng: Số 34 QL3, Cổ Loa-Đông Anh-Hà Nội
Mã số thuế: 2802716183
Hotline: 0966 274 107 (Mr.Phong)

Năng lực sản xuất

Với năng lực sản xuất nhưng sản phẩm tinh chế từ củ ngưu bàng như: Trà ngưu bàng, Cao ngưu bàng, Bột Ngưu bàng, Canh dưỡng sinh ngưu bàng dạng gói,…

Sản phẩm của chúng tôi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao với vùng nguyên liệu tự sản xuất khép kín theo quy trình chuẩn Hữu cơ (100%Organic) và Vietgap.

Là một trong nhưng đối tác của các Cửa hàng thực dưỡng, cửa hàng chay, nhà hàng. Chúng tôi cũng vinh dự được các hệ thống siêu thị chọn làm nhà cung cấp các sản phẩm về củ ngưu bàng như: VinMart, K-Mart, Khách sạn Lottle Hà Nội,…

XEM SẢN PHẨM

CHÍNH SÁCH GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi là đơn vị sản xuất củ ngưu bàng và các sản phẩm từ củ ngưu bàng với năng lực sản xuất đáp ứng tốt cho nhu cầu của quý khách hàng.

Với phương châm: Hợp tác-Cùng phát triển. Chúng tôi luôn mong muốn liên kết với các hệ thống đại lý, nhà hàng, siêu thị trên toàn quốc có nhu cầu nhập hàng về kinh doanh.

 

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ