Lưu ý khi mua ngưu bàng ở Hà Nội

Mua ngưu bàng ở Hà Nội giờ đây đã trở thành một trào lưu sử dụng. Trước đòn bẩy mạnh mẽ của các kênh truyền thông: báo chí, truyền hình, radio,.. ngày càng có nhiều người biết đến và chọn mua ngưu bàng ở Hà Nội.

Tuy nhiên, khi mua ngưu bàng ở Hà Nội, bạn sẽ cần phải lưu tâm đến các vấn đề sau:

nguu-bang-ha-noi
Ngưu bàng Việt Nam

Kiểm tra trước khi mua ngưu bàng ở Hà Nội

Đừng bao giờ chủ quan khi mua hàng nếu bạn không muốn gánh chịu hậu quả khôn lường. Đặc biệt là với các loại thực phẩm nạp trực tiếp vào cơ thể như ngưu bàng bạn càng phải cẩn thận hơn.

Thị trường hiện tại đã có những người buôn bán nhập ngưu bàng Trung Quốc về bán, vì lợi nhuận họ đã đánh đổi cả sức khỏe của người tiêu dùng.

Ngưu bàng Trung Quốc vỏ màu vàng nhạt, để rất lâu không hỏng vì có lẽ đã được tẩm ướp hóa chất bảo quản. Vị ngọt như đường hóa học, mùi rất nhẹ.

Củ ngưu bàng Việt Nam màu nâu sẫm, nhanh héo, không để được lâu vì trồng hữu cơ. Mùi vị rất đậm đà, thơm ngọt khi thưởng thức.

Vì vậy, tốt nhất, ngay từ đầu bạn nên chọn địa chỉ bán hàng uy tín khi mua ngưu bàng ở Hà Nội. Nên chọn các công ty có uy tín, có vùng trồng đàng hoàng để mua ngưu bàng.

Mua ngưu bàng đâu uy tín Hà Nội?

Tại Hà Nội, Hợp tác xã Nông sản sạch Thành Vinh đã đưa cây ngưu bàng về trồng với diện tích lớn, đủ năng lực đáp ứng cho Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc mua ngưu bàng cách tốt nhất là tìm đến cơ sở uy tín, có website, thông tin địa chỉ rõ ràng. Khi đến đây, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn nhiệt tình về tác dụng cũng như cách sử dụng  Nếu có bất cứ vấn đề gì chưa rõ, bạn có thể hỏi thêm.

Thậm chí, có một số nhãn hiệu còn cho phép người dùng trải nghiệm sản phẩm trước khi mua. Nhờ đó, bạn sẽ có được đánh giá tổng quan và chính xác nhất.

SĐT liên hệ tư vấn cây ngưu bàng tại Hà Nội: 0966274107

Mua hàng tại Trang Shopee của công ty: tại đây

Bài viết hữu ích?

Click 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã đánh giá 5 / 5. Tổng số đánh giá của độc giả : 3