Quyển sách canh dưỡng sinh của người Nhật-Tác giả Lập Thạch Hòa

Sách Canh dưỡng sinh -Lập Thạch Hòa

“Tôi là nhân chứng của một người bạn mắc phải bệnh ung thư trầm trọng đã nhờ canh dưỡng sinh của khoa học gia Lập Thạch Hòa mà bình phục và sinh hoạt bình thường hàng ngày trong tình trạng khỏe mạnh. Tôi xin tự nguyện dẫn chứng về trường hợp của bạn tôi đã thoát chết một cách thần kỳ hầu cho mọi người biết rõ kết quả về phương pháp trị liệu chưa từng thấy trong lịch sư y học trước đây.” Ðây là lời của Ngũ Ðảo Chiêu Thọ Tiên Sinhgiám đốc công ty Ðào Mạc của Nhật Bản. Kính mời quý độc giả nghe tiếp bài nói chuyện của Ngũ Ðảo tiên sinh như sau:

Chỉ còn 0.5% hy vọng, nhưng vẫn sống sót

Ba năm trước đây, một người bạn của tôi đã nhập viện để giải phẫu bệnh bao tử. Ðộ nửa năm sau, anh đã bình phục và trở lại công ty làm việc. Vì vấn đề điều hành nội bộ, cho nên công ty hàng tháng thường họp mặt toàn bộ nhân viên lại một lần. Tôi đã gặp lại người bạn nhưng thấy anh có vẻ tiều tụy khác xưa. Tôi bèn hỏi phu nhân của anh thì được biết anh bị bệnh ung thư và bệnh viện cho biết sẽ sống không qua khỏi năm nay.

Bây giờ là tháng 6 dương lịch. Vậy anh ta chỉ còn sống được có nửa năm nữa mà thôi. Nghe vậy, tôi rất buồn và tội nghiệp cho người bạn cùng sở của mình quá. Một hôm, tôi vào câu lạc bộ để nhấm nháp một lon bia, có nghe một cô khách hàng trò chuyện, được biết hiện nay có một loại nước canh rau cải có khả năng trị bệnh ung thư đại tài và đã cứu sống được rất nhiều người. Tôi hỏi thì cô ấy bảo chỉ nghe đồn vậy thôi chớ cô không biết rõ chi tiết và cũng không biết loại canh dưỡng sinh đó xuất xứ từ đâu. Tôi nghĩ bây giờ mình có một cách có thể biết được tin tức về loại nước canh thần diệu này. Tôi bèn đến vài tiệm uốn tóc và sửa sắc đẹp đàn bà trong vùng và xin họ cho phép tôi dán một thông cáo với lời thỉnh cầu ai biết thì mách dùm cho. Vì tôi biết các bà đi sửa sắc đẹp thường hay chuyện vãn với nhau, nên trước sau gì mình cũng tìm ra manh mối. Quả đúng như sự tiên đoán của tôi. Hai mươi ngày sau khi dán thông cáo, tôi được một bà nọ gọi điện thoại đến và cung cấp cho tôi đầy đủ chi tiết về nơi xuất xứ của loại canh dưỡng sinh này. Nên tôi lấy hẹn với y sĩ Lập Thạch và đưa ông bạn của tôi đến khám bệnh. Sau khi chẩn bệnh, y sĩ Lập Thạch cho biết bệnh trầm trọng lắm và chỉ có 0.5% hy vọng sống còn. Tôi bèn hỏi y sĩ vậy có cứu được bạn tôi không. Ông trả lời nếu dùng canh dưỡng sinh đúng theo phương pháp của ông chỉ dẫn thì hy vọng nhiều lắm, không có chết đâu.

Sau đó bạn tôi uống canh dưỡng sinh hàng ngày thì thấy bệnh càng lúc càng thuyên giảm và cuối cùng đã hoàn toàn bình phục. Ba năm sau, sức khỏe của ông hoàn toàn sung mãn. Nên ông vui vẻ chấp nhận sự bổ nhiệm vào chức vụ quản lý công ty.

Qua sự kiện bạn tôi chỉ nhờ một loại nước canh rau cải tầm thường mà khỏi bệnh một cách kỳ lạ, tôi bắt đầu tin tưởng hơn nên thường đem chuyện này để phổ biến rộng rãi mỗi khi có dịp gặp gỡ bạn bè. Mục đích của tôi muốn cho nhiều người biết để phòng khi có ai gặp hoạn nạn có dịp cứu giúp. Tôi cũng đề nghị với y sĩ Lập Thạch sử dụng hội trường của công ty chúng tôi mỗi tháng một lần để tổ chức các buổi hướng dẫn công cộng để quảng bá cho nhiều người biết và hân hạnh được ông ấy chấp nhận. Trong thời gian ba năm, có hơn 25 ngàn bệnh nhân đến công ty chúng tôi để nghe hướng dẫn và xin chữa bệnh. Trong số đó có hai chục vị bị bệnh ung thư trầm trọng, đều bình phục.

Không riêng gì bệnh ung thư, bất cứ bệnh nào trầm trọng cũng đều chữa khỏi bởi nước canh dưỡng sinh này. Mới đây Y sĩ Lập Thạch đã từ Cửu Châu đến Bắc Hải Ðạo. Hầu như ngày nào ông cũng đều có tổ chức các buổi thuyết giảng và cứu giúp bệnh nhân.

Tiên sinh là một người có tấm lòng vị tha và bác ái, xả thân cứu người mà không mong một chút báo đáp nào. Gần đây trong các tiệm sách báo người ta có bày bán các sách dưỡng sinh nói về đặc tính chữa bệnh thần kỳ của loại nước canh rau cải. Nhưng tôi đề nghị nên đọc tác phẩm của Lập Thạch tiên sinh vì nó chính xác và đầy đủ hơn. Bởi vì chính ông là người đã nghiên cứu thành công và đích thân cho xuất bản tập sách này.

Tôi (y sĩ Lập Thạch) rất cảm động và phấn khởi trước nghĩa cử của Ngũ Ðảo tiên sinh đã giúp phương tiện tiếp tay với tôi phổ biến loại nước canh dưỡng sinh cho công chúng một cách vô vị lợi. Tôi ngưỡng mộ tấm lòng của ông ấy đã dang tay cứu vớt biết bao con người cùng khổ trong xã hội vật chất này thoát cảnh lầm than và bệnh hoạn nguy khốn.

Bản chuẩn và đầy đủ cuốn sách canh dưỡng sinh

Đây là bản hoàn chỉnh và đầy đủ của cuốn sách Canh dưỡng sinh được chúng tôi Scan ra từ bản gốc

Tác giả: Lập Thạch Hòa-dịch giả Trần Anh Kiệt dịch từ tiếng Nhật. Nhà xuất bản Đà Nẵng

canh duong sinh lap thach hoa

Các bạn có thể tải miễn phí bản đầy đủ của cuốn sách canh dưỡng sinh tại link sau:

tải-sach-canh-duong-sinh
Bấm để tải

Scan bởi: [www.nguubangvn.com]- GoboFarm

Bài viết hữu ích?

Click 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé!

Cảm ơn bạn đã đánh giá 4.6 / 5. Tổng số đánh giá của độc giả : 27

Comments are closed.